நோய் எதிர்ப்பு சக்தி தரும் கிராம்புக் குடிநீர்........

Image
 தேவையில்லாத கழிவுகளை வெளியேற்றி உடலை கேடயமாக பாதுகாக்கிறது. இது சிறந்த ஆன்டி ஆக்ஸிடென்ட்டாக செயல்படுகிறது. நோய் எதிர்ப்பு சக்திக்கும், உடல் உள் உறுப்புகளில் ஆக்சிஜன் சீராக கிடைக்கவும் 'கிராம்புக் குடிநீர்' உதவும்.  இதை தயாரிக்கும் முறை:  கிராம்பு - 2,  ஏலம் - 2,  சுருள் இலவங்கப்பட்டை - 1,  அதிமதுரம் சிறுதுண்டு,  சுக்கு சிறுதுண்டு,  மிளகு - 10,  மஞ்சள் சிறிதளவு  இவைகளை வறுத்துப் பொடி செய்து வைத்துக்கொள்ள வேண்டும்.  இந்த பொடியில் ஒரு டீ ஸ்பூன் எடுத்து, ஒரு டம்ளர் தண்ணீரில் காய்ச்சி அதில் எலுமிச்சை பழம் பாதிப் பிழிந்து, புதினா இலை 2, தேன் கலந்து குடித்து வந்தால் உடலுக்கு சுறுசுறுப்பும் உற்சாகமும் கிடைக்கும்.  இதனால் ரத்த ஓட்டம் அதிகரிக்கும், உடல் உள்ளுறுப்புகளுக்கு தேவையான ஆக்சிஜன் நன்றாக கிடைக்கும்.  இது சிறந்த ஆன்டி ஆக்ஸிடென்ட் ஆக செயல்படுவதால் தேவையில்லாத கழிவுகளை வெளியேற்றி உடலை கேடயமாக பாதுகாக்கிறது. ALSO READ :  மதுரை மட்டன் குடல் குழம்பு.. இதோ ரெசிபி...!

சத்தான சுவையான வெஜிடபிள் பொங்கல்

காய்கறிகளை சாப்பிட மறுக்கும் குழந்தைகளுக்கு இவ்வாறு செய்து கொடுத்தால் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். இன்று இந்த ரெசிபி செய்முறையை பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள் :

பச்சரிசி - 1
பாசிப்பருப்பு - அரை கப்
பட்டாணி - 50 கிராம்
கேரட் - 50 கிராம்
பீன்ஸ் - 50 கிராம்
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
இஞ்சி - 1 துண்டு
பெருங்காய தூள் - 1 டீஸ்பூன்
நெய் - 1 ஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு

தாளிக்க :

மிளகு, சீரகம் - தலா 2 டீஸ்பூன்,
பட்டை, லவங்கம், ஏலக்காய் தலா - 2.
முந்திரி - 10.
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு,
நெய், எண்ணெய் தலா - 2 டேபிள் ஸ்பூன்,
உப்பு - தேவைக்கு.

செய்முறை :

தக்காளி, வெங்காயம், இஞ்சி, காய்கறிகளை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

அரிசி, பருப்பு இரண்டையும் ஒன்றாகக் கலந்து மூன்றரை கப் தண்ணீர், நெய், பெருங்காயம், சீரகம் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.

முக்கால் பதம் வெந்ததும் உப்பை சேர்த்து பதமாக வெந்ததும் இறக்குங்கள்.

வாணலியில் 2 டேபிள் ஸ்பூன் எண்னொய், நெய்யைக் காயவைத்து தாளிக்க கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்களையும், இஞ்சியையும் போட்டு தாளித்து பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, கேரட், பீன்ஸ், வெங்காயம் ஆகியவற்றை சேர்த்து வேகும்வரை வதக்கவும்.

கடைசியாக தக்காளி சேர்த்து சிறிது கிளறி பொங்கலைக் கொட்டி நன்றாகக் கிளறி இறக்குங்கள்.

இப்போது சூடான சுவையான வெஜிடபிள் பொங்கல் தயார் !!!



Comments

Popular posts from this blog

மாணவர்களும்...சமுதாய தொண்டும்...

நேபாளத்தில் பறவை காய்ச்சல் எதிரொலி; ஆயிரக்கணக்கில் பண்ணை பறவைகள் அழிப்பு

குழந்தைகளுடன் இந்த கோடை விடுமுறையை பயனுள்ளதாக கழிக்க வழிகள்