நோய் எதிர்ப்பு சக்தி தரும் கிராம்புக் குடிநீர்........

Image
 தேவையில்லாத கழிவுகளை வெளியேற்றி உடலை கேடயமாக பாதுகாக்கிறது. இது சிறந்த ஆன்டி ஆக்ஸிடென்ட்டாக செயல்படுகிறது. நோய் எதிர்ப்பு சக்திக்கும், உடல் உள் உறுப்புகளில் ஆக்சிஜன் சீராக கிடைக்கவும் 'கிராம்புக் குடிநீர்' உதவும்.  இதை தயாரிக்கும் முறை:  கிராம்பு - 2,  ஏலம் - 2,  சுருள் இலவங்கப்பட்டை - 1,  அதிமதுரம் சிறுதுண்டு,  சுக்கு சிறுதுண்டு,  மிளகு - 10,  மஞ்சள் சிறிதளவு  இவைகளை வறுத்துப் பொடி செய்து வைத்துக்கொள்ள வேண்டும்.  இந்த பொடியில் ஒரு டீ ஸ்பூன் எடுத்து, ஒரு டம்ளர் தண்ணீரில் காய்ச்சி அதில் எலுமிச்சை பழம் பாதிப் பிழிந்து, புதினா இலை 2, தேன் கலந்து குடித்து வந்தால் உடலுக்கு சுறுசுறுப்பும் உற்சாகமும் கிடைக்கும்.  இதனால் ரத்த ஓட்டம் அதிகரிக்கும், உடல் உள்ளுறுப்புகளுக்கு தேவையான ஆக்சிஜன் நன்றாக கிடைக்கும்.  இது சிறந்த ஆன்டி ஆக்ஸிடென்ட் ஆக செயல்படுவதால் தேவையில்லாத கழிவுகளை வெளியேற்றி உடலை கேடயமாக பாதுகாக்கிறது. ALSO READ :  மதுரை மட்டன் குடல் குழம்பு.. இதோ ரெசிபி...!

பசியை கட்டுப்படுத்தி எடையை வேகமாக குறைக்க உதவும் உணவு பொருட்கள்...இனி தினமும் சாப்பிடுங்க!

 எடையை குறைக்க முயற்சிக்கும் அனைவருக்கும் முன்னால் இருக்கும் பெரிய சவால் மிதமான அளவில் சாப்பிடுவதுதான்.

உங்கள் உணவைத் திட்டமிடும்போது கலோரி அளவை பராமரிப்பது இன்னும் எளிதானது என்றாலும், பகல்நேர பசி பெரும்பாலும் விஷயங்களை தலைகீழாக மாற்றிவிடும்.

பெரும்பாலான மக்கள் உணவு நேரத்திற்கு இடையில் தொந்தரவு செய்யும் சரியான நேரத்தில் பசியை அனுபவிக்கிறார்கள்.

இன்று நாம் பசியை கட்டுப்படுத்தி எடையை வேகமாக குறைக்க உதவும் சமையலறைப் பொருட்கள் குறித்து பார்க்கலாம்.

இந்த உணவுகளை அன்றாட உணவில் இணைத்து கொண்டால் எடை வேகமாக குறையும்.

பாதாம்

உங்கள் மதியநேர பசி வேதனையைத் தடுக்க ஒரு சில பாதாம் ஒரு சிறந்த சிற்றுண்டியாக இருக்கும்.

பாதாம் வைட்டமின் ஈ, மெக்னீசியம், ஆக்ஸிஜனேற்றிகள் போன்ற ஊட்டச்சத்துக்களால் நிரம்பியுள்ளது மற்றும் நார்ச்சத்து நிறைந்த ஒரு மூலமாகும், இது உங்கள் அகால பசி வேதனையை அடக்க உதவுகிறது.

பசியுடன் இருக்கும்போது பாதாம் சாப்பிடுவது முழுமையின் உணர்வை அதிகரிக்கும். ஒருநாளைக்கு அளவிற்கு அதிகமாக பாதாமை சாப்பிட வேண்டாம்.


இலவங்கப்பட்டை

வாசனைப்பொருளான இலவங்கப்பட்டை ஒரு சிறந்த பசியை அடக்கும்.  ஆய்வில், 6 கிராம் இலவங்கப்பட்டைப் பொடியை உணவில் உட்கொள்வது வயிற்றைக் காலியாக்கும் செயல்முறையை மெதுவாக்கும் என கண்டுப்பிடிக்கபட்டுள்ளது.

மேலும் உங்களை முழுமையாக வைத்திருக்க உதவும். உங்கள் ஓட்ஸில் இலவங்கப்பட்டை தூள் சேர்க்கலாம் அல்லது உங்கள் தேநீர் அல்லது ஸ்மூத்திகளில் மேல் சில இலவங்கப்பட்டை தூள் தெளிக்கலாம்.


வெந்தயம்

சிறிய மஞ்சள் வெந்தயம் விதைகள் ஒரு வலுவான சுவை கொண்டவை மற்றும் அவை பருப்பு வகைகள் குடும்பத்தைச் சேர்ந்தவை.

பல ஆரோக்கிய பிரச்சினைகளைக் குணப்படுத்த உணவு மற்றும் ஆயுர்வேதத்தில் சுவையைச் சேர்க்க இந்திய உணவுகளில் அவை பரவலாகப் பயன்படுத்தப்படுகின்றன.

மஞ்சள் விதைகளில் 45 சதவீதம் நார்ச்சத்து உள்ளது, இது பெரும்பாலும் கரையாதது. ஃபைபர் உங்கள் செரிமான அமைப்பில் நுழையும் போது அது கார்ப் மற்றும் கொழுப்பு உறிஞ்சுதல் செயல்முறையை மெதுவாக்குகிறது, இதனால் நீங்கள் நீண்ட நேரம் முழுமையாக உணர முடியும்.

நீங்கள் ஒரு டீஸ்பூன் வெந்தயத்தை ஒரு கிளாஸ் வெதுவெதுப்பான நீரில் ஊறவைத்து காலையில் குடிக்கலாம் அல்லது விதைகளை நேரடியாக மெல்லலாம்.

இஞ்சி

இஞ்சி பல்வேறு வகையான உடல்நல நோய்களுக்கு சிகிச்சையளிக்க ஆயிரக்கணக்கான ஆண்டுகளாக பயன்படுத்தப்படுகிறது. இந்த சுவையான வேர் அற்புதமான செரிமான சக்திகளைக் கொண்டுள்ளது.

வேரில் இருக்கும் சேர்மங்கள் உங்கள் செரிமான அமைப்பைத் தூண்டலாம், குமட்டலைக் குறைக்கலாம் மற்றும் உங்கள் பசியை அடக்கலாம்.



ALSO READ : முகப்பரு முகத்தின் அழகையே பாழாக்குகிறதா?கவலையை விடுங்க.. இதனை எளிய முறையில் கூட போக்கலாம்!

Comments

Popular posts from this blog

மாணவர்களும்...சமுதாய தொண்டும்...

அசிடிட்டி பிரச்சனையில் இருந்து விடுபட சில எளிய டிப்ஸ்..!!

தமிழகத்தில் ஊரடங்கு நீட்டிப்பு அறிவிப்பு: இன்று வெளியாகிறது!