நோய் எதிர்ப்பு சக்தி தரும் கிராம்புக் குடிநீர்........

Image
 தேவையில்லாத கழிவுகளை வெளியேற்றி உடலை கேடயமாக பாதுகாக்கிறது. இது சிறந்த ஆன்டி ஆக்ஸிடென்ட்டாக செயல்படுகிறது. நோய் எதிர்ப்பு சக்திக்கும், உடல் உள் உறுப்புகளில் ஆக்சிஜன் சீராக கிடைக்கவும் 'கிராம்புக் குடிநீர்' உதவும்.  இதை தயாரிக்கும் முறை:  கிராம்பு - 2,  ஏலம் - 2,  சுருள் இலவங்கப்பட்டை - 1,  அதிமதுரம் சிறுதுண்டு,  சுக்கு சிறுதுண்டு,  மிளகு - 10,  மஞ்சள் சிறிதளவு  இவைகளை வறுத்துப் பொடி செய்து வைத்துக்கொள்ள வேண்டும்.  இந்த பொடியில் ஒரு டீ ஸ்பூன் எடுத்து, ஒரு டம்ளர் தண்ணீரில் காய்ச்சி அதில் எலுமிச்சை பழம் பாதிப் பிழிந்து, புதினா இலை 2, தேன் கலந்து குடித்து வந்தால் உடலுக்கு சுறுசுறுப்பும் உற்சாகமும் கிடைக்கும்.  இதனால் ரத்த ஓட்டம் அதிகரிக்கும், உடல் உள்ளுறுப்புகளுக்கு தேவையான ஆக்சிஜன் நன்றாக கிடைக்கும்.  இது சிறந்த ஆன்டி ஆக்ஸிடென்ட் ஆக செயல்படுவதால் தேவையில்லாத கழிவுகளை வெளியேற்றி உடலை கேடயமாக பாதுகாக்கிறது. ALSO READ :  மதுரை மட்டன் குடல் குழம்பு.. இதோ ரெசிபி...!

பால் குடிப்பதால் கெட்ட கொலஸ்ட்ரால் அளவு அதிகரிக்குமா

 உங்கள் உடலில் கெட்ட கொலஸ்ட்ராலின் அளவு அதிகரிக்க ஆரம்பித்தால், வரும் காலங்களில் பக்கவாதம் மற்றும் இதய நோய்கள் ஏற்படும் அபாயம் அதிகரிக்கிறது.


  • கெட்ட கொலஸ்ட்ரால் ஆரோக்கியத்திற்கு ஆபத்தானது
  • கொலஸ்ட்ரால் அதிகரிக்கும் போது பால் குடிக்கலாமா?
  • ஆய்வில் தெரியவந்ததை தெரிந்து கொள்ளுங்கள்

உங்கள் உடலில் கெட்ட கொலஸ்ட்ராலின் அளவு அதிகரிக்க ஆரம்பித்தால், வரும் காலங்களில் பக்கவாதம் மற்றும் இதய நோய்கள் ஏற்படும் அபாயம் அதிகரிக்கிறது. இந்த ஆபத்தை முதலில் உணர்ந்து உணவுப் பழக்கத்தில் உடனடியாக மாற்றங்களைச் செய்வது நல்லது. இப்போது மிகப்பெரிய கேள்வி என்னவென்றால், கொலஸ்ட்ரால் அதிகரிக்கும் போது பால் குடிப்பதை நிறுத்த வேண்டுமா என்பது தான்.

கொலஸ்ட்ரால் பற்றிய கட்டுக்கதைகள்
கொலஸ்ட்ரால் பற்றி பல கட்டுக்கதைகள் உள்ளன, அவை உடைப்பது மிகவும் முக்கியம். கொலஸ்ட்ரால் அதிகரிக்கும் போது பலர் பால் பொருட்களிலிருந்து விலகி இருக்கிறார்கள், இது கவனக்குறைவாக இருந்தாலும், பல வழிகளில் ஆரோக்கியத்திற்கு தீங்கு விளைவிக்கும். கொழுப்பு அதிகரிக்கும் போது பால் குடிக்கலாமா வேண்டாமா என்பதை பார்ப்போம்.


கெட்ட கொலஸ்ட்ரால் அளவை அதிகரிக்க வேண்டாம்
கொலஸ்ட்ரால் என்பது கொழுப்பு மட்டுமல்ல. இது கொழுப்பு மற்றும் புரதத்தால் ஆன ஒரு வகை லிப்பிட் ஆகும். இது இரத்தத்தில் ஆரோக்கியமான செல்களை உருவாக்க உதவும் ஒட்டும் பொருளாகும். எச்.டி.எல் அதாவது அதிக அடர்த்தி கொண்ட லிப்போபுரோட்டீன் இதய ஆரோக்கியத்தை சிறப்பாக வைத்திருக்கிறது, மறுபுறம், எல்டிஎல் நரம்புகளில் அதிகமாக சேர்ந்தால் மாரடைப்பு போன்ற கடுமையான நோய்கள் ஏற்படலாம். பொதுவாக, நாம் உட்கொள்ளும் உணவு வகைகளில் நல்ல மற்றும் கெட்ட கொலஸ்ட்ரால் உள்ளது. நல்ல கொலஸ்ட்ராலை மட்டும் உட்கொள்வது நல்லது.

உயர் அடர்த்தி கொழுப்புப்புரதம் (எச்டீஎல்) இதய ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்த உதவுகிறது. எல்டிஎல் இரத்த நாளங்களில் படிந்து, இதய பிரச்சனைகளுக்கு வழிவகுக்கிறது. நாம் உட்கொள்ளும் உணவு மற்றும் பானங்களில் இரண்டு வகையான கொலஸ்ட்ரால் உள்ளது. சிறந்த ஆரோக்கியத்திற்கு ஒருவர் நல்ல கொலஸ்ட்ராலின் உட்கொள்ளலை அதிகரிக்க வேண்டும் மற்றும் கெட்ட கொலஸ்ட்ராலை தவிர்க்க வேண்டும்.

சர்வதேச உடல் பருமன் இதழில் வெளியிடப்பட்ட ஒரு புதிய ஆய்வின்படி, பால் குடிப்பதால் கொலஸ்ட்ரால் அளவுகளில் கணிசமான தாக்கம் ஏதுமில்லை என்று கூறப்படுகிறது.  பால் குடிப்பது உண்மையில் நல்ல மற்றும் கெட்ட கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்க உதவும் என்று முடிவு செய்யப்பட்டது. மேலும், தொடர்ந்து பால் உட்கொள்பவர்களுக்கு கரோனரி இதய நோயால் பாதிக்கப்படுவதற்கான வாய்ப்பு 14 சதவீதம் குறைவாக இருப்பதாக கண்டுபிடிப்புகள் தெரிவிக்கின்றன.

தொடர்ந்து பால் குடிப்பவர்களுக்கு இதய நோய்கள் வருவதற்கான வாய்ப்பு 14 சதவீதம் குறைவதாகவும் ஆராய்ச்சியில் தெரியவந்துள்ளது. குறைந்த அளவு பால் குடித்தால், அது தொப்பை கொழுப்பையோ எடையையோ அதிகரிக்காது. பால் பொருட்களை உட்கொள்வதை குறைக்க வேண்டிய அவசியமில்லை என்பது இந்த ஆய்வின் மூலம் தெளிவாகிறது.



Comments

Popular posts from this blog

மாணவர்களும்...சமுதாய தொண்டும்...

நேபாளத்தில் பறவை காய்ச்சல் எதிரொலி; ஆயிரக்கணக்கில் பண்ணை பறவைகள் அழிப்பு

குழந்தைகளுடன் இந்த கோடை விடுமுறையை பயனுள்ளதாக கழிக்க வழிகள்