நோய் எதிர்ப்பு சக்தி தரும் கிராம்புக் குடிநீர்........

Image
 தேவையில்லாத கழிவுகளை வெளியேற்றி உடலை கேடயமாக பாதுகாக்கிறது. இது சிறந்த ஆன்டி ஆக்ஸிடென்ட்டாக செயல்படுகிறது. நோய் எதிர்ப்பு சக்திக்கும், உடல் உள் உறுப்புகளில் ஆக்சிஜன் சீராக கிடைக்கவும் 'கிராம்புக் குடிநீர்' உதவும்.  இதை தயாரிக்கும் முறை:  கிராம்பு - 2,  ஏலம் - 2,  சுருள் இலவங்கப்பட்டை - 1,  அதிமதுரம் சிறுதுண்டு,  சுக்கு சிறுதுண்டு,  மிளகு - 10,  மஞ்சள் சிறிதளவு  இவைகளை வறுத்துப் பொடி செய்து வைத்துக்கொள்ள வேண்டும்.  இந்த பொடியில் ஒரு டீ ஸ்பூன் எடுத்து, ஒரு டம்ளர் தண்ணீரில் காய்ச்சி அதில் எலுமிச்சை பழம் பாதிப் பிழிந்து, புதினா இலை 2, தேன் கலந்து குடித்து வந்தால் உடலுக்கு சுறுசுறுப்பும் உற்சாகமும் கிடைக்கும்.  இதனால் ரத்த ஓட்டம் அதிகரிக்கும், உடல் உள்ளுறுப்புகளுக்கு தேவையான ஆக்சிஜன் நன்றாக கிடைக்கும்.  இது சிறந்த ஆன்டி ஆக்ஸிடென்ட் ஆக செயல்படுவதால் தேவையில்லாத கழிவுகளை வெளியேற்றி உடலை கேடயமாக பாதுகாக்கிறது. ALSO READ :  மதுரை மட்டன் குடல் குழம்பு.. இதோ ரெசிபி...!

சாக்லேட் ஐஸ்கிரீம்


ஐஸ்கிரீம் என்றால் என்ன என்று சொல்லுங்கள்? குழந்தைகள் முதல் முதியவர்கள் வரை அனைவராலும் விரும்பப்படும் குளிர் உணவு.
கோடைகாலத்தில், எல்லோரும் ஐஸ்கிரீமுடன் வெளியே வருவது பொதுவானது.
ஐஸ்கிரீம் என்பது பொதுவாக பால் மற்றும் கிரீம் போன்ற பால் பொருட்களிலிருந்து தயாரிக்கப்படும் உறைந்த உணவாகும்.
மேலும் இது பெரும்பாலும் பழங்கள் அல்லது பிற பொருட்கள் மற்றும் நறுமணங்களுடன் இணைக்கப்படுகிறது.
தேவையான பொருட்கள்:

1 லிட்டர் பால்,

175 கிராம் சர்க்கரை

100 கிராம் பால்கட்டி

கிரீம் அல்லது புதிய கிரீம்

3 தேக்கரண்டி மக்காச்சோள மாவு

1 தேக்கரண்டி குளுக்கோஸ்

வெண்ணிலா சாரம் அரை தேக்கரண்டி

இரண்டு தேக்கரண்டி கோகோ தூள்

நான்கு தேக்கரண்டி அரைத்த சமையல் சாக்லேட் (30 கிராம்)

செயல்முறை

ஒரு பாத்திரத்தில், சோள மாவு மற்றும் 1/4 கப் பால் சேர்த்து கலக்கும் போது முட்டைப் போல கட்டிக் கொள்ளாமல், நன்றாக கலக்கவும்.
சர்க்கரை மற்றும் பாலை குறைந்த வெப்பத்தில் பத்து நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
இப்போது பாலில் குளுக்கோஸைச் சேர்த்து மேலும் 5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும், பின்னர் அதை முழுமையாக குளிர்விக்க விடவும்.
கலந்த கிரீம் கொண்டு வெண்ணிலா சாரம் கலக்கவும். இந்த கலவை அனைத்தையும் ஒரு தனி கொதிகலனில் போட்டு ஒரு மணி நேரம் குளிரூட்டவும்.
பின்னர் மிக்சியில் அரைத்து நுரைக்கவும். அதை அச்சுகளாக ஊற்றி 2 மணி நேரம் குளிர்சாதன பெட்டியில் வைக்கவும். தயாரிக்கப்பட்ட ஐஸ்கிரீமின் மேல் சமைத்த சாக்லேட்டை வைத்து அரை மணி நேரம் குளிரூட்டவும். சுவையான சாக்லேட் ஐஸ்கிரீம் செய்முறையை ருசிக்கத் தயார்!

Comments

Popular posts from this blog

மாணவர்களும்...சமுதாய தொண்டும்...

நேபாளத்தில் பறவை காய்ச்சல் எதிரொலி; ஆயிரக்கணக்கில் பண்ணை பறவைகள் அழிப்பு

குழந்தைகளுடன் இந்த கோடை விடுமுறையை பயனுள்ளதாக கழிக்க வழிகள்