உளுந்து ஊற வைத்து அரைக்க வேண்டாம்! வெறும் 20 நிமிடத்தில் மொறு மொறு மெதுவடை ரெடி..
- Get link
- X
- Other Apps
மொறு மொறு மெதுவடை 20 நிமிடத்தில் எப்படி செய்வது என்று தெரிந்து கொள்ளுங்கள்.
இந்த செய்முறைக்கு அரிசி, உளுந்து என எதையும் ஊற வைத்து அரைக்க தேவையில்லை. வெறும் 30 நிமிடங்கள் போதும்.
மெதுவடை செய்யத் தேவையான பொருட்கள்
- ரவை – 2 கப்
- தயிர் – 1 1/2 கப்
- உப்பு கொத்தமல்லி
- தழை – 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- இஞ்சி – 1 டீஸ்பூன் (பொடியாக நறுக்கியது)
- பச்சை மிளகாய் – 2 டீஸ்பூன் (பொடியாக நறுக்கியது
- குக்கிங் சோடா – 1/4 ஸ்பூன்
செய்முறை
முதலில் ஒரு அகலமான பாத்திரம் எடுத்து அதில் இரண்டு கப் ரவை சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
பிறகு அதனுடன் 1 கப் தயிர் சேர்த்து நன்றாக மிக்ஸ் செய்து கொள்ளவும். சரியான பதம் வரவில்லை என்றால் இன்னும் ஒரு அரை கப் தயிர் சேர்த்துக்கொள்ளலாம். இவை இரண்டையும் நன்றாக மிக்ஸ் செய்த பிறகு, அலுமினிய பேப்பர் அல்லது ஒரு மூடியால் நன்கு மூடிக்கொள்ளவும்.
இவற்றை 10 நிமிடங்களுக்கு அப்படியே விட்டு விடவும்.
இதன்பின்னர் அவற்றுடன் உப்பு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், குக்கிங் சோடா ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்றாக மிக்ஸ் செய்து கொள்ளவும்.
மாவை வடை பதத்திற்கு தட்டி சேர்த்த பின்னர், எப்போதும் வடைக்கு மாவு பிடிப்பது போல் பிடித்து, தட்டி கொதிக்க வைத்துள்ள எண்ணெயில் இட்டு பொரித்து எடுக்கவும். இதேபோன்று மீதமுள்ள மாவிலும் செய்து பொரித்து எடுக்கவும்.
இப்போது நீங்கள் எதிர்பார்த்த ரவா மெதுவடை தயாராக இருக்கும்.
ALSO READ : ஆண்கள் தினமும் வேக வைத்த முட்டையை சாப்பிட்டால் என்ன நடக்கும் தெரியுமா?
- Get link
- X
- Other Apps
Comments
Post a Comment